Google Google+

VNPT Huyện Củ Chi - Internet Cáp Quang FiberVNN

Lắp mạng VNPT huyện Củ Chi

Bạn cần lắp đặt 1 đường truyền internet cáp quang với giá cước cực rẻ, tốc độ cao, ổn định để phục vụ cho việc: bán hàng online,check camera, chơi game, xem phim, lướt web, gửi email, làm việc cho công ty, truy cập những server nước ngoài... Đồng thời các gói cước internet đòi hỏi phải cân bằng được các yếu tố giữa tốc độ đường truyền, độ ổn định và mức chi phí hàng tháng.

Để đáp ứng được điều này, VNPT cung cấp cho Quý khách hàng là sinh viên, cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước & doanh nghiệp liên doanh nước ngoài các gói cước internet luôn có tốc độ cao, nhưng mức chi phí cực kỳ hợp lý, chỉ từ 165.000đ/tháng.

Lắp mạng VNPT tại huyện Củ Chi quý khách có thể liên hệ qua các hotline bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ tân nơi, không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch VNPT đỡ mất thời gian, chi phí đi lại.

tam

Lắp đặt internet cáp quang VNPT ngay hôm nay để tận hưởng các khuyến mãi hấp dẫn.

- Thanh toán cước trước 6 tháng tặng 1 tháng, 12 tháng tặng 3 tháng
- VNPT trang bị miễn phí modem wifi tốc độ cao cho khách hàng...

Địa chỉ VNPT Củ ChiKhu phố 8, Thị Trấn Củ Chi  

GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VNPT

bang-gia-internet-vnpt
Giá cước đã bao gồm thuế VAT

Quý khách hàng còn điều gì thắc mắc, chưa nắm rõ về các chương trình khuyến mãi, gói cước, cách đăng ký hãy gọi ngay cho hotine hỗ trợ đăng ký mạng internet VNPT huyện Củ Chi 0888756766 - 0941118883 - 0943661133 để được tư vấn cũng như hỗ trợ lắp đặt nhanh trong ngày.

Website: http://fibervnnvnpt.com

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của VNPT ! 

Tags: vnpt huyen cu chi, lap mang internet huyen cu chi, cap quang huyen cu chi, wifi quan cu chi, cap quang vnpt, wifi vnpt, internet vnptvnpt cu chi