Google Google+

Những lợi thế cạnh tranh của mạng wifi VNPT

Wifi đã trở thành tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày Việt Nam. Tốc độ truy cập, chất lượng dịch vụ, giá cước, thiết bị wifi… là các tiêu chí được người dùng cân nhắc khi lựa chọn các gói cước wifi từ các nhà mạng trên thị trường. Dưới đây là một số ưu điểm mạng wifi siêu tốc của VNPT. 

Gói cước wifi VNPT có tốc độ tối thiểu 100Mbps

Những năm trước đây, các hộ gia đình thường lựa chọn các gói wifi tốc độ 30 – 50 Mpbs cho các nhu cầu vào mạng, đọc báo, mạng xã hội... Những gói có tốc độ 100Mbps trở lên thường chỉ được các quán game, văn phòng, ng ty lựa chọn.

truyen_hinh_mytv

Tuy nhiên, hiện nay, nhu cầu kết nối của người dùng không dừng lại ở việc vào mạng, đọc báo mà được mở rộng thêm với đa dạng tiện ích như gọi video, chơi game tốc độ cao, vận hành các thiết bị thông minh trong nhà... Các gói wifi tốc độ thông thường sẽ khó đáp ứng được các nhu cầu này, nên nhiều hộ gia đình có xu hướng tìm đường truyền Internet có tốc độ và độ ổn định cao hơn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, VNPT ra mắt các gói cước Internet wifi tốc độ cao, tối thiểu 100Mbps và tối đa 1Gbps, từ 1/7. Đường truyền này cho phép các hộ gia đình sử dụng đồng thời nhiều thiết bị, xem phim chơi game online, truyền tải dữ liệu nhanh chóng...

Wifi Mesh VNPT phủ sóng xuyên tường

Khách hàng sử dụng các gói cước Internet tốc độ cao của VNPT được trang bị thiết bị wifi hai băng tần cho phép cùng lúc phục vụ hàng chục thiết bị khác nhau với chất lượng truy cập ổn định cao.

Chỉ thêm 30.000 đồng mỗi tháng, khàng hàng sẽ sở hữu thiết bị wifi Mesh với tính năng phát wifi xuyên tường, loại bỏ các "điểm chết wifi" trong nhà, đáp ứng nhu cầu kết nối thông suốt đối với các căn hộ nhiều phòng hoặc nhà nhiều tầng. Đồng thời, khách hàng có thể đăng ký thêm các thiết bị Camera giám sát an ninh cho gia đình mà không cần trả tiền mua thiết bị lần đầu.

Combo dịch vụ wifi truyền hình, di động tiết kiệm đến 50% chi phí

Được trải nghiệm wifi tốc độ cao, khách hàng đăng ký các gói cước của VNPT còn được ưu đãi sử dụng gói Home combo đặc biệt, tích hợp các tiện ích như: Wifi tốc độ cao, truyền hình 4K, di động (Data 4G/5G) tiết kiệm đến 50% phí sử dụng hàng tháng.

Truyền hình MyTV 4K của VNPT mang đến cho người dùng gần 180 kênh tuyền hình trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, dịch vụ GreenNet sẽ cho phép các gia đình xây dựng môi trường truy cập Internet lành mạnh thông qua khả năng chặn các trang web, dịch vụ xấu, độc hại.

nhan_vien_lap_mang_wifi_vnpt

Hạ tầng Internet 10Gbps đầu tiên tại Việt nam

Theo Global Data 2022, VNPT là tập đoàn viễn thông có thị phần Internet lớn nhất. Doanh nghiệp này đang ứng dụng các ng nghệ cao và đầu tư vào hệ thống hạ tầng mạng lưới hiện đại để phục vụ cho nhu cầu chuyển đổi số quốc gia.

VNPT hợp tác với Nokia nhằm triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10Gbps đầu tiên tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành lớn nhất cả nước.

Dung lượng băng thông lớn, dự phòng 40% đường truyền quốc tế

Với hạ tầng Internet trong nước và quốc tế được đầu tư, đại diện VNPT cho biết, doanh nghiệp đảm bảo tốc độ kết nối nhanh đến các server quốc tế ngay cả trong giờ cao điểm. Đồng thời, việc dự phòng đến 40% đường truyền quốc tế giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Thông tin và Truyền thông. 

home_mesh_2

Từ 01/07/2023, VNPT triển khai các gói cước Internet mới, tốc độ internet đến 500Mbps, giá chỉ từ 141.000đ/tháng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký gói 6 tháng sẽ được tặng ngay 1 tháng, gói 12 tháng sẽ được tặng ngay 2 tháng sử dụng. Chi tiết các gói cước xem tại website: https://fibervnnvnpt.com hoặc liên hệ các holine 0888756766 - 0943661133 - 0941118883 để được tư vấn chi tiết.

bang-gia-internet-vnpt

@: wifi vnpt, internet vnpt, lap mang vnpt, cap quang vnpt, truyen hinh vnpt, mytv, home net, home mesh, home cam, home combo, greennet, vnpt hcm

 


 

logo_vnpt_hcmTrung Tâm Kinh Doanh VNPT TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 121 Pasteur, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline kinh doanh: 0943661133 - 0941118883 - 0888756766

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hư sửa chữa: 18001166 | Website: https://fibervnnvnpt.com