Google Google+

Tốc độ mạng nào nhanh nhất - Wifi mạng nào nhanh nhất

Đó là câu hỏi của rất nhiều anh chị lần đầu cần lắp riêng wifi internet để dùng. Tham khảo nhiều, suy nghĩ đắn đo cũng nhiều và đương nhiên họ sẽ chọn thông qua khảo sát, đánh giá từ người đã dùng.

Nhiều diễn đàn, các group thảo luận hoặc các hội cư dân trong chung cư đều có bàn về vấn đề này. Kết quả so sánh về chất lượng dịch vụ, đường truyền, giá cả, ưu đãi được đánh giá theo thời gian mới nhất thì VNPT rất may mắn được sự tin tưởng của đông đảo Qúy khách hàng và được công nhận là nhà mạng có tốc độ truy cập internet nhanh nhất Việt Nam. Đánh giá khách quan kể cả từ speedtest cũng đã công bố VNPT là nhà mạng có tốc độ internet số 1 Việt Nam.

toc_do_so_1_viet_nam

Với ưu thế là nhà cung cấp dịch vụ INTERNET ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, VNPT luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cả đường truyền trong nước và đường truyền đi Quốc tế(facebook, youtube, google..) nhưng vẫn đảm bảo chi phí thấp nhất dành cho khách hàng.

Dưới đây là một số gói cước internet cáp quang đang ưu đãi cho khách hàng tại TPHCM

home_internet

Khu vực ngoại thành gồm các huyện: Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ. 

Nội thành: các quận còn lại. 

VNPT trang bị miễn phí cho khách hàng modem WiFi tốc độ cao, lắp nhanh trong 24h. 

Ưu đãi thêm cho khách hàng trả trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng:

⇒ Trả trước 06 tháng cước: miễn 100% phí lắp đặt + Tặng thêm 1 tháng.

⇒ Trả trước 12 tháng cước: miễn 100% phí lắp đặt + Tặng thêm 3 tháng.

Hotline: 0943661133 - 0941118883 - 0888756766 tiếp nhận tư vấn & đăng ký lắp đặt internet WiFi VNPT tại TPHCM nhanh nhất.


Xem thêm:

⇒ Gói cước Home TV sử dụng 2 dịch vụ: internet + Truyền hình Mytv

⇒ Gói cước Home Combo sử dụng nhiều dịch vụ: internet + Truyền hình + Data 3G/4G VinaPhone + Gọi thoại nhóm miễn phí....

Tags: mang nao nhanh nhat, mang nao manh nhat, internet toc do cao, cap quang nhanh nhat, internet vnpt, wifi vnpt, cap quang vnpt