Google Google+

VNPT áp dụng thông báo cước điện tử

Thực hiện chủ trương số hóa của Chính phủ đồng thời gia tăng tiện ích, trải nghiệm cho khách hàng, VNPT sẽ áp dụng hoàn toàn thông báo cước điện tử, ngừng hóa đơn giấy từ 1/4/2022. Thay vì hóa đơn giấy, khách hàng sẽ được nhận thông báo cước qua SMS, email và app My VNPT.

Để chủ động cập nhật thông tin hóa đơn và đặt nhắc cước hàng tháng, khách hàng có thể tải ngay ứng dụng My VNPT tại my.vnpt.com.vn/app

bill_internet

Việc thay đổi này sẽ giúp khách hàng nhận thông báo cước nhanh hơn, tiện hơn so với hóa đơn giấy truyền thống. Khách hàng cũng dễ dàng cập nhật quá trình sử dụng hàng tháng cũng như lưu lịch sử thanh toán cước trên điện thoại, máy tính hoặc các thiết bị điện tử cá nhân để theo dõi khi cần thiết.

Khách hàng là thuê bao VinaPhone cũng sẽ nhận được thông báo cước qua SMS gắn link hóa đơn điện tử. Với khách hàng có thông tin email, VNPT sẽ gửi trực tiếp hóa đơn điện tử tới email được cung cấp.

Hóa đơn điện tử của VNPT sẽ thay thế toàn bộ hóa đơn giấy của các dịch vụ như VinaPhone trả sau, internet, truyền hình...


Xem thêm chương trình khuyến mãi các dịch vụ viễn thông tại VNPT TPHCM:

⇒ Internet cáp quang

⇒ VinaPhone trả sau

⇒ Hóa đơn điện tử

⇒ Chữ ký số ...