Google Google+

VNPT tăng tốc độ internet các gói cước Home Combo

Home Combo là gói cước viễn thông duy nhất tại Việt Nam được VNPT cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng. Home Combo được tích hợp các dịch vụ gồm: internet, truyền hình, data 3G/4G và di dộng VinaPhone. Sử dụng Home Combo khách hàng chỉ trả cước một gói cho tất cả các dịch vụ.

Từ ngày 01/03/2020, các gói Home Combo này sẽ được tăng gấp đôi tốc độ internet, từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36Mbps lên 50Mbps. Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cao hơn nữa còn có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps chỉ với 49.000 đồng/tháng.

Tăng dung lượng data chia sẻ với tất cả các gói Home cụ thể: Với gói Home Tiết kiệm, dung lượng data tăng từ 9GB lên 15GB. Với các gói còn lại, dung lượng data tăng từ 12GB lên 30GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí data riêng lẻ.

VNPT tăng ưu đãi thoại của gói Home Combo. Cụ thể, ngoài ưu đãi miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm, nay các thành viên còn được chia sẻ 1.000 phút thoại nội mạng VinaPhone mỗi tháng, tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc. Riêng với gói Home Kết nối chủ nhóm sẽ được tăng phút gọi ngoại mạng từ 20 phút lên 50 phút/tháng.

Ưu đãi tăng gấp đôi song giá cước của tất cả gói Home Combo đều được giữ nguyên, chỉ từ 269.000 đồng/tháng. Ngoài ra, VNPT tặng 1 đến 3 tháng cước cho khách hàng đóng trước cước gói từ 6 đến 12 tháng trở lên. 

Chính sách nâng cấp sẽ được áp dụng từ 01/03/2020 dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng cũng như đăng ký mới các gói Home Combo bao gồm Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thaoHome Game. Các gói Home Combo VNPT bao gồm các dịch vụ internet cáp quang, di động VinaPhonetruyền hình Mytv.

internet_mang_vnpt_hcm

Tiên phong xu hướng tích hợp đa dịch vụ viễn thông, di động cho hộ gia đình tại Việt Nam, việc VNPT nâng cấp loạt gói Home Combo cả về tốc độ internet, thoại và data di động VinaPhone nhưng vẫn giữ nguyên giá thành thể hiện sự quan tâm chu đáo vì quyền lợi khách hàng.

Tại TP.Hồ Chí Minh quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các hotline: 0888756766 - 0943661133 - 0941118883 để được tư vấn & đăng ký gói Home combo VNPT nhanh nhất.

Taghome combo, home tiet kiem, home giai tri, home ket noi, home the thao, home game, home combo vnpt, goi combo vnpt, goi cuoc combo vnpt, internet home, home tv, su dung goi home om tron giai tri, home combo vinaphone