Google Google+

Gói cước Home Internet VNPT ưu đãi mùa hè

Nhu cầu kết nối đa dạng với thế giới bên ngoài, phục vụ cho ng việc, học tập, giải trí,… trở nên bức thiết với hầu hết mọi người. Lúc này, một gói cước Internet chất lượng cao, tích hợp truyền hình, di động được xem là “cứu cánh” cho tất cả.

Thấu hiểu nhu cầu kể trên, trong những năm qua, VNPT liên tục giới thiệu các gói cước Internet tích hợp truyền hình di động mang tên Home, giúp giải quyết các nhu cầu “đa trong một” của hầu hết các gia đình. Đặc biệt, trong hè này, nhà mạng cũng đã sớm triển khai các gói cước mới với những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

khach_hang_dang_ky_moi_hoac_nang_cap_goi_home

Theo đó, khi đăng ký và sử dụng các gói Internet tốc độ cao cho gia đình như Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV 3 Super, Home TV 4 Super… khách hàng sẽ được lựa chọn các đặc quyền như sử dụng Internet cáp quang tốc độ lên tới 150-250 Mbps, có thể sử dụng đồng thời cho hàng chục thiết bị kết nối thông suốt, mượt mà; trải nghiệm truyền hình MyTV nâng cao với 180 kênh, bao gồm đa dạng kênh trong nước và quốc tế được yêu thích như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel... với kho phim bộ, chương trình giải trí được lưu trữ khổng lồ và luôn được cập nhật liên tục, đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Không chỉ vậy, để tối ưu chất lượng cũng như gia tăng cơ hội tiếp cận dịch vụ, trong thời gian này, khi đăng ký các gói cước Home mới, khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi chưa từng có như mức cước khuyến mại chỉ từ 176.000 đồng – 204.000 đồng/tháng, đăng ký 6 tháng tặng kèm 1 tháng, 12 tháng tặng kèm 2 tháng; đồng thời còn được trang bị miễn phí các thiết bị ng nghệ tiên tiến gồm thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh 5, Mesh 6 giúp khắc phục mọi “góc chết” trong không gian gia đình và Modem Wifi thế hệ mới, …

Như vậy, với các gói Home mới, mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình đa thế hệ đều có thể được giải quyết dễ dàng khi đồng thời có thể kết nối được nhiều thiết bị, trong nhiều không gian nhỏ mà vẫn đảm bảo trải nghiệm mượt mà nhất, vừa có những trải nghiệm kết nối, giải trí trực tuyến cùng nhau, vừa có những khoảng không riêng tư như ý muốn…

Các gói cước internet VNPT nhiều ưu đãi:

bang-gia-internet-vnpt

Xem thêm:

⇒ Gói cước Home TV sử dụng 2 dịch vụ: internetTruyền hình Mytv

⇒ Gói cước Home Combo sử dụng nhiều dịch vụ: internet + Truyền hình + Data 4G/5G VinaPhone + Gọi thoại nhóm miễn phí...

 


 

logo_vnpt_hcmTrung Tâm Kinh Doanh VNPT TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 121 Pasteur, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline kinh doanh: 0943661133 - 0941118883 - 0888756766

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hư sửa chữa: 18001166 | Website: https://fibervnnvnpt.com