Google Google+

VinaPhone tiếp tục triển khai chuẩn hoá thông tin thuê bao với CSDL Quốc Gia về Dân cư

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, VinaPhone tiếp tục triển khai công tác chuẩn hoá thông tin thuê bao với CSDL Quốc Gia về Dân cư.

Khách hàng trong diện cần chuẩn hoá thông tin thuê bao trong đợt này bao gồm: khách hàng có giấy tờ chứng thực cá nhân đã hết hạn sử dụng, khách hàng có thông tin thuê bao chưa trùng khớp với CSLD Quốc gia về Dân cư, khách hàng có thông tin thuê bao chưa đảm bảo đúng quy định theo Nghị định 49/2017 của Chính phủ.

vnpt_chuan_hoa_thong_tin_thue_bao

Các cách chuẩn hoá thông tin thuê bao

Trong tháng 6 và tháng 7/2023, các thuê bao thuộc diện cần chuẩn hóa lại thông tin thuê bao sẽ nhận được thông báo từ VinaPhone qua các kênh chính thức là: tin nhắn SMS định danh “VinaPhone”, cuộc gọi hiển thị tên định danh “VinaPhone và (hoặc) từ các số điện thoại 0888-00-1091, 0911-00-1091. Khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện theo thông báo và hướng dẫn từ các kênh chính thức này.

Để thuê bao không bị chặn liên lạc 1 chiều, 2 chiều vào các thời hạn nêu tại tin nhắn SMS/cuộc gọi thông báo, khách hàng nhận được thông báo yêu cầu có thể thực hiện chuẩn hoá thông tin thuê bao di động VinaPhone qua các cách như sau: 

Chuẩn hoá thông tin thuê bao qua ứng dụng MyVNPT

Bước 1: Tải app My VNPT trên Appstore (cho hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (cho các thiết bị chạy Android).

Bước 2: Sau khi khởi động ứng dụng, hãy lựa chọn Đăng nhập (hoặc đăng ký nếu đây là lần đầu tiên sử dụng) bằng số điện thoại VinaPhone cần chuẩn hóa thông tin.

Bước 3: Tại giao diện chính chọn mục “Thông tin thuê bao”

Bước 4: Đối với khách hàng thuộc diện phải chuẩn hóa thông tin thuê bao sẽ có tùy chọn Cập nhật thông tin. Khách hàng cần bấm chọn mục này và làm theo hướng dẫn
myvnpt

Chuẩn hoá thông tin thuê bao tại các điểm giao dịch VinaPhone gần nhất

Khách hàng mang theo CMTND/CCCD đến các điểm giao dịch gần nhất của VNPT VinaPhone trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ thực hiện chuẩn hóa lại thông tin thuê bao.

VinaPhone rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng để cùng thực hiện đúng quy định của các Cơ quan Quản lý Nhà nước và để đảm bảo quyền lợi chính đáng, quyền đứng tên chính chủ số thuê bao đang sử dụng của Quý Khách hàng. Các thuê bao di động nhận được thông báo và không thực hiện chuẩn hóa thông tin theo yêu cầu sẽ bị chặn liên lạc 1 chiều, 2 chiều theo quy định của Pháp luật.

diem_giao_dich_vinaphone_hcm

Chuẩn hoá thông tin thuê bao qua website

Bước 1: Truy cập vào website my.vnpt.com.vn, thực hiện nhập số điện thoại cần chuẩn hóa, nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn mục Thông tin thuê bao hoặc chọn > Menu/Quản lý tài khoản gói cước > Thông tin cá nhân.

Bước 3: Đối với khách hàng thuộc diện phải chuẩn hóa thông tin thuê bao sẽ có tùy chọn Cập nhật thông tin. Khách hàng cần bấm chọn mục này và làm theo hướng dẫn.

Tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 của VinaPhone hoạt động 24/7 sẽ hỗ trợ, giải đáp khách hàng mọi thông tin cần thiết trong quá trình chuẩn hóa lại thông tin thuê bao.

Tham khảo các chương trình khuyến mãi và gói cước mới nhất của Vinaphone tại https://vinaphonetphcm.com

Trân trọng cảm ơn!

 


 

logo_vnpt_hcmTrung Tâm Kinh Doanh VNPT TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 121 Pasteur, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline kinh doanh: 0943661133 - 0941118883 - 0888756766

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hư sửa chữa: 18001166 | Website: https://fibervnnvnpt.com